วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn lối chơi Jayce trong vòng Game LOL

Jayce là một trong những vị tướng mạnh trong Game Liên minh, có thể đi đường và giao tranh khá xuất xắc. Jayce còn có tiếng là một trong những tướng dễ farm nhất cùng có năng lực cấu máu từ xa giỏi. những đòn đánh công kích của Jayce rồi sẽ gây ra sát thương rộng bên trên mọi nơi. chính vì thế Jayce luôn luôn mạnh mẽ và tự tin khi tiến hành chiến tay đôi cùng kẻ thù. Jayce chính là ứng cử viên sáng ra cho chiến trường công lý trẻ khỏe trong những giải chiến lớn cả All Star hay CKTG.

Mặc dù vậy, Jayce cần phải có kĩ năng của game thủ thì mới phát huy đc sức mạnh của bản thân mình. Dường như, sức khỏe của Jayce rồi sẽ giảm dần vào cuối ván vì thế game thủ cần có đc phương án cân xứng để Jayce không xẩy ra nhát thế trong giai đoạn này. Để giải quyết chủ đề đó, bài viết sau đây rồi sẽ cung cấp cho mình bảng ngọc, những khả năng cùng lối chơi của Jayce để bạn cũng có thể tham khảo với áp dụng chúng khi điều khiển và tinh chỉnh hero này nhé!

Bảng ngọc cho Jayce

Hệ ngọc chính là pháp thuật

Pháp thuật: có khả năng cường hóa năng lực và kiểm soát năng lượng, trợ giúp tăng 11 sức khỏe tấn công hoặc tăng người lớn sức mạnh phép màu cho Jayce.

Triệu hồi Aerie: đó là đòn đánh với kĩ năng giả Aerie đến chỗ mục tiêu với gây nên sát thương cho đối thủ.

Dải băng năng lượng: kỹ năng kế tiếp của Jayce sẽ đc hoàn giả năng lượng hoạt hóa theo thời hạn.

Chủ yếu tốt đối: ngọc này bổ trợ Jayce có thêm sát thương thích ứng khi có bên trên 70% máu.

Thiêu rụi: hỗ trợ Jayce thiêu đốt kẻ địch 20s một lần nếu đối phương bị trúng kĩ năng thứ nhất của Jayce.

Hệ ngọc phụ là Áp đảo

Áp đảo: có chức năng dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu. Hình như ngọc này còn hỗ trợ Jayce tăng 15 sức khỏe công kích hoặc tăng 25 sức mạnh phép thuật.

Tác động bất chợt: bổ trợ Jayce tăng mạnh sát lực với xuyên kháng phép sau khi sử dụng kĩ năng lướt bật,…

Thợ săn tham lam: cùng ngọc này Jayce hình như tham dự và hạ gục duy nhất tăng lâu bền hơn máu phép.
Trang bị đúng các loại ngọc tương xứng để tăng sức khỏe cho Jayce.
Trang bị đúng các loại ngọc tương xứng để tăng sức khỏe cho Jayce.
Phương pháp lên kỹ năng cho Jayce

Jayce có nội tại là Tụ Điện Hextech giúp anh hùng này nhận 40 speed dịch rời trong vòng 1.25s cùng hình như chạy xuyên vật thể khi dùng chuyển hóa.

(Q) Chỉ Thiên/Cầu Sấm: năng lực này còn có hai dạng là búa với pháp. Dạng búa sẽ gây cho đối phương sát thương vật lý cùng làm chậm, còn dạng pháo sẽ làm ra một quả cầu điện tích khi đối thủ đụng vào thì rồi sẽ phát nổ tạo nên lực sát thương vật lý lên những kẻ thù trong vùng ảnh hưởng.

(W) Sấm Chớp Rền Vang/Tích Tụ: khi Jayce dùng dạng búa chúng rồi sẽ gây sát thương phép lên đối phương với hất chúng lùi lại sau đó 1 khoảng cách. Còn khi sử dụng pháo, năng lực rồi sẽ làm nên chiếc Cổng tăng cường làm tăng tốc dịch chuyển cho bạn bè khi bước qua đấy.

(E) Lôi Phạt/Cổng Tăng Tốc: ở dạng búa năng lực rồi sẽ làm ra một vùng sấm chớp gây sát thương đối phương trong vòng vài giây. Còn ở dạng pháo, Jayce rồi sẽ được nhận một cú sốc năng lực để tăng speed đánh lên mức tối đa.

(R) Pháo Thủy Ngân/Búa Thủy Ngân: khi Jayce dùng búa thì đòn đánh đầu tiên khi sử dụng kỹ năng này rồi sẽ giảm Giáp với Kháng phép của đánh đổi thủ. Còn ở dạng pháp thì đòn đánh trước tiên của Jayce rồi sẽ gây thêm sát thương phép.
Nội tại của Jayce là Tụ điện Hextech.
Nội tại của Jayce là Tụ điện Hextech.
Chỉ dẫn lối chơi Jayce

Lối chơi Jayce ở thời đoạn đầu cuộc đấu

Trước tiên Jayce cần cần dùng súng thủy ngân để cấu máu kẻ địch với gạt bộ đội 1 cách an toàn nhất. Đồng thời, Jayce cũng cần phải chăm chú đến tốc độ farm lính của bản thân, ưu ái cần dùng những full bộ của Jayce để đè đường sớm nhất. quan trọng đặc biệt, trong vòng giai đoạn này game thủ Jayce cần chăm chú vì có lẽ bị gank bất kể lúc nào.

Lối chơi Jayce ở thời đoạn giữa cuộc đấu

Ở thời đoạn này Jayce nên ưu tiên cần đến các bộ combo kĩ năng để trình bày đc thể mạnh của chính mình. đầu tiên cần dùng bộ combo (E) + (Q) + (W), sau đó người chơi nên chuyển hẳn sang dạng búa thủy ngân. bây giờ tốc độ từ tài năng cổng speed để giúp đỡ Jayce xả thân đối phương bằng bộ combo (Q) + (W) + đánh thường 3 cái + (E).

Bộ combo tiếp sau là (E) sát người cùng (Q) bật nhanh chóng, game thủ cũng có thể sử dụng (E) đặt dọc để trưng bày thêm góc nhìn cho chính bản thân.

Bộ combo (E) + (Q) thường được dùng để làm đánh bộ đội.

Cách chơi Jayce ở cuối cuộc chiến

Sử dụng full bộ các khả năng để cấu máu đối thủ trước khi giao tranh xảy ra. Nếu trong quá trình cấu máu mà bắt gặp có thời cơ lao vào thì hãy lao vào giao trang. những bộ combo kĩ năng của Jayce sẽ gây ra đc con số sát thương rộng cho đội hình đối thủ.
Jayce bao gồm bộ combo khả năng mạnh.
Jayce bao gồm bộ combo khả năng mạnh.
Để đấu giỏi Jayce game thủ buộc phải nắm vững cách chơi của vị tướng này theo từng giai đoạn của cuộc chiến. Hãy áp dụng bảng ngọc, những khả năng cùng cách chơi phía bên trên để phát huy tối đa sức mạnh của Jayce nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น