วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Tất tần tật về cách chơi xạ thủ Elsu - Liên quân di động mùa 10

Trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile, mỗi đội hình có rất nhiều chỗ đứng thi đấu khác biệt, yêu cầu những loài khả năng khác nhau. chính vì như thế chọn chỗ đứng nào thì cũng bộc lộ 1 phần đậm cá tính của game thủ.

Xạ thủ là chỗ đứng cân xứng cho các game thủ ưa sự chính xác hoàn hảo và tuyệt vời nhất và có tầm túi ba lô quát thế round xuất xắc. Trò chơi Liên quân Mobile có rất nhiều vị tướng xạ thủ nổi bật. Elsu kể từ thời điểm được bổ sung vào trò chơi là một tướng xạ thủ mới nhất, cùng các kỹ năng lý tưởng cho vị trí này.

Làm như thế nào để đấu Elsu hiệu quả cao nhất, mạnh nhất chỉ trong Liên quân di động mùa 10? Là Fan Hâm mộ của vị tướng này, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ nội dung bài viết sau.
Các tướng xạ thủ như Elsu luôn luôn phù hợp nhất cùng phương án đánh du kích, chớp nhoáng, “cấu máu” địch thủ, hỗ trợ những bạn bè dấn thân cận đấu
Các tướng xạ thủ như Elsu luôn luôn phù hợp nhất cùng phương án đánh du kích, chớp nhoáng, “cấu máu” địch thủ, hỗ trợ những bạn bè dấn thân cận đấu
Bảng ngọc cân xứng cho Elsu

Tím III Hút máu: Hút máu tăng 1,6%

Ngọc tím giúp Elsu đi đường bền bỉ hơn bởi bản lĩnh hút máu từ kẻ địch đc tăng cường. Máu tăng đồng nghĩa với việc thể lực giỏi hơn, chiến đấu bền bỉ hơn.

Đỏ III Công Vật Lý/Xuyên Giáp: Tăng 2 Công Vật Lý, tăng 3,6 xuyên giáp

Ngọc đỏ phụ trợ khả năng sát thương của tướng Elsu tăng nhẹ. tuy thế đáng chú ý hơn là bản lĩnh xuyên giáp đẩy mạnh 3,6 suport cho những đòn thế của Elsu trở thành mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều.

Lục III Công vật lý/Xuyên Giáp: Tăng 0,9 công vật lý, tăng 6,4 xuyên giáp

Ngọc xanh lá cùng tính năng gần giống Hình ảnh đỏ, giúp đỡ cho những đòn thế của Elsu đc nâng thêm một tầng cao bắt đầu, trở nên ma hơn với đa số đối phương.

Ngọc này suport tướng Fennik có speed dịch rời cùng ra đòn được gia tăng, vì vậy mà cơ động hơn ngay cả công với thủ.
Elsu là thiện xạ rất mạnh nếu được cải thiện với trang bị cân xứng, download những pha tấn công từ xa có sức uy hiếp lớn
Elsu là thiện xạ rất mạnh nếu được cải thiện với trang bị cân xứng, download những pha tấn công từ xa có sức uy hiếp lớn
Hướng dẫn lên đồ cho Elsu theo từng thời đoạn

Đầu round

Tướng Elsu nên được trang bị ngay từ đầu Thương Xuyên Phá, suport tăng 110 công vật lý với tốc chạy tăng 10%. Trang bị này trợ giúp khả năng tấn công bằng các phát bắn từ xa của Elsu thêm mạnh mẽ và tự tin, đồng thời khi cần có thể chóng vánh rời khỏi giao tranh. tiếp theo sau đó là Viễn Trình Kích, nhằm mục đích tăng tỷ lệ chuẩn xác của những pha tấn công từ xa mà Elsu tiến hành. rút cuộc, phải trang bị giầy Hộ Vệ cho Elsu ngay ở giờ đây để tăng giáp.

Giữa ván

Khi trận đấu đã vào guồng, người chơi cần phải trang bị cho tướng Elsu Nanh Fenrir. đồ dùng này giúp đỡ Elsu tăng tới 200 công vật lý, khiến những pha tấn công của vị tướng này trở thành quan trọng đặc biệt nguy nan. nhất là cùng các kẻ địch chỉ còn ít hơn 50% máu, sát thương từ Elsu rồi sẽ còn tăng thêm 30% - nội tại duy nhất. Ngoài ra, phức tạp kiếm cũng phải nhớ, phụ trợ Elsu trở thành trâu bò hơn, đồng thời bản lĩnh hồi chiêu được nâng cấp, trợ giúp Elsu có khả năng thi triển các chiêu bài và tần suất lớn hơn.

Cuối màn

Khi cuộc đấu đã vào hồi định chiếm, Elsu nên được trang bị kiếm Muramasa để giúp những pha tấn công của tướng này đầy đủ mạnh mẽ và uy lực để tồn tại năng lực phòng vệ dày dặn của những vị tướng còn sống sót phía kẻ thù. chung cuộc, khả năng phòng thủ cũng rất cần. Có thế Elsu mới có thể tồn tại tới cùng đc. phục vụ cho đối tượng này, hãy trang bị cho Elsu Giáp Hộ Mệnh.
Luôn luôn phải đảm bảo an toàn giữ Elsu ở khoảng cách bình an cùng tận dụng những pha công kích tầm xa, tránh để bị kẻ địch phục kích đè bẹp ở tầm gần
Luôn luôn phải đảm bảo an toàn giữ Elsu ở khoảng cách bình an cùng tận dụng những pha công kích tầm xa, tránh để bị kẻ địch phục kích đè bẹp ở tầm gần
Hướng dẫn cách chơi Elsu

Vào đầu round, hãy cho Elsu đánh du kích bằng cách lợi dụng bản lĩnh tàng hình khi đi sát địa điểm của vị tướng này. với kĩ năng Viễn Trình Kích, hãy đứng từ xa câu đòn bắn phá đối phương. Sức công phá của đòn thế này sẽ tạo khoảng trống cùng cơ hội cho nhóm gamer đẩy bộ đội thật chóng vánh.

Giữa ván, những trang bị như Nanh Fenrir với tinh vi kiếm đã trợ giúp sát thương của Elsu tăng nhanh ít nhiều. bây giờ hãy lợi dụng bản lĩnh công kích tầm xa của Elsu để cấu càng nhiều máu của kẻ địch càng cao. Giữ vững tầm quan trọng hỗ trợ và khoảng bình an với địch thủ, tạo khoảng cách trống cùng điều kiện để bằng hữu giáp lá cà đè bẹp đối phương.

Cuối trận chiến, đừng quá bị cuốn theo dòng tiến quân của bạn bè mà quên mất việc phòng thủ chủ động bằng cách giữ khoảng cách an ninh và khoanh vùng diễn ra giao tranh với tận dụng tối đa những pha công kích tầm xa.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น