วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

Vị trí cao nhất các lỗi nổi tiếng của PUBG trên di động cùng bí kíp khắc phục

Độ cân bằng hoàn chỉnh là điều mà nhà sản xuất nào cũng mong dòng sản phẩm của bản thân đạt đc. mặc dù thật gian khó hình như đòi hỏi một tựa game không gặp mặt bất cứ vấn đề gì suốt trong quãng vòng đời của mình. nhất là cùng những tựa game có vòng đời dài và qua hàng loạt phiên bản bổ sung như PUBG Mobile.

Các lỗi mà bạn trò này dường như gặp phải, từ dễ chơi tới phức tạp, cũng sẽ làm ảnh hưởng tới Trải Nghiệm trò chơi của chúng ta. là một Fan Hâm mộ của PUBG trên di động, chắc rằng người chơi rất âu yếm tới đề tài này. quan trọng hơn là muốn hiểu cả cách thức khắc phục nữa.

Với bọn tôi giải mã những lỗi có tiếng nhất mà PUBG Mobile thường bận rộn phải với phương pháp sống sót chúng để Kinh nghiệm trò chơi của bạn tuyệt đối dường như nhé!
Chơi PUBG chứa tương đối nhiều lỗi vặt mà bất cứ game thủ nào cũng có khả năng mắc phải
Chơi PUBG chứa tương đối nhiều lỗi vặt mà bất cứ game thủ nào cũng có khả năng mắc phải
Lỗi bước đầu nhất: màn hình xám "chết chóc"

Đây là tình trạng rất nổi tiếng mà nhiều game thủ PUBG trên di động gặp gỡ cần phải, khiến chúng ta rất gian khó trong công việc săn TOP 1. Tùy cảm nhận của mỗi người, mặc dù về bước đầu lỗi này khiến cho Game luôn luôn như có 1 lớp sương mờ ảo phủ lên, khiến góc nhìn bị ảnh hưởng.

Cũng may mà lỗi này không thực sự gian khó khắc phục. bạn phải phụ thuộc hoàn toàn vào cơ chế tự sửa của Game để sinh tồn lỗi này. thứ nhất, sau khi khởi động Game, bấm vào nút "Repair" ở góc cần nền game. Game sẽ chạy chế độ sửa máy trạm (client), sau khoản thời gian xong xuôi bạn sẽ nhận được nhắc nhở "Client repaired...", bây giờ gamer hãy nhấn nút OK.

Trò chơi tiếp đến sẽ tự động khởi chạy lại và tự động hóa sửa lỗi. trong số đó giống như bao hàm việc sở hữu phiên bản bổ sung new về với thiết đặt lại. chính vì thế dường như nhanh lẹ tuyệt chậm, tùy tình hình gắn kết mạng của mình.

Sau thời điểm công việc cập nhật sửa lỗi, trò chơi rồi sẽ cảnh báo tới game thủ. giờ đây game thủ chỉ cần nhấn OK để trò chơi khởi động lại là chấm dứt. tiếp đến thử vào đấu test xem lỗi đã hết chưa là đc.
Đang muốn vào chạy đua TOP 1 mà lại hoạt động trò chơi không xong thì ai mà hoàn toàn không bực cho được
Đang muốn vào chạy đua TOP 1 mà lại hoạt động trò chơi không xong thì ai mà hoàn toàn không bực cho được
Lỗi "treo" Game ngay từ lúc khởi động

Nếu bận bịu buộc phải lỗi này, bạn sẽ chỉ chắc là chạy Game tới giai đoạn chạy đoạn Clip intro đầu và biểu trưng của trò chơi. sắp tới trò chơi sẽ đứng trọn vẹn và không còn load tiếp đc nữa.

Lỗi này được nghĩ là "đặc sản" của những bạn chơi PUBG qua ứng dụng giả lập bên trên máy tính. Tại Sao được coi là do ứng dụng giả lập bị thiếu bộ nhớ.

Để khắc phục tình trạng này, tốt nhất là gamer không nên cậy máy khỏe mà chạy đa nhiệm phần mềm giả lập cùng với nhiều tiện ích ngốn ram khác, như photoshop, trình duyệt internet, tốt phần mềm dựng phim. tuyệt vời nhất là chỉ chạy riêng ứng dụng mô phỏng thôi. điều này để giúp máy tính xách tay của mình luôn luôn có con số bộ lưu trữ trống cực tốt để "điều phối" bổ sung cho phần mềm giả lập khi cần phải.
Như nhiều loại game trực tuyến đình đám khác, tình trạng gian lận trong vòng chơi PUBG cũng khá phổ biến
Như nhiều loại game trực tuyến đình đám khác, tình trạng gian lận trong vòng chơi PUBG cũng khá phổ biến
Lỗi bị "vu cáo" ăn lận khiến cho tài khoản bị khóa

Đây có lẽ rằng không nên gọi là lỗi, mà là 1 trong những sự rủi ro xấu rất đáng để bi quan cùng bất kể game thủ nào rủi ro dính. cụ thể, do tình hình cần đến những tool mod để ăn lận khi chơi trò chơi tràn ngập trên mạng xã hội, đơn vị phân phối Game PUBG đã buộc phải bổ sung cập nhật chính sách tạm khóa tài khoản, khi phát hiện dấu hiệu "hack", hoặc bị bao ngời đấu khác tố cáo.

Chính sách này là trọn vẹn đúng chuẩn với nên ghi nhớ, nhằm mục đích giữ không gian trong trắng cùng vô tư cho trò chơi. mặc dù thế, nó cũng kéo theo mặt trái cùng hệ lụy là tình trạng những bạn trong sáng bị "vu cáo" một cách vô căn cứ.

Nếu bền chắc bạn không làm gì mang tính chất ăn lận mà lại bị khóa tài khoản, gamer không việc gì cần lo. Hãy liên lạc với dịch vụ hỗ trợ của PUBG. chuyên viên phụ trợ sẽ hỏi thông tin và kiểm tra giúp đỡ bạn, từ đó đưa ra các sự phụ trợ và support phải ghi nhớ nhất. Nếu mọi chuyện diễn ra may mắn, bạn sẽ nhanh đc mở tài khoản thôi.

Trên đó là một trong những lỗi cơ bản nhưng làm bạn PUBG chóng mặt nhất. mong muốn bài viết đã cung cấp được nghĩ game thủ những Kinh nghiệm xương máu nhất để hình như khắc phục chúng nếu tai nạn bận rộn buộc phải sau đây.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น